Giới thiệu – Chai xịt nano chống nước Antiwet

Chai xịt nano chống nước Antiwet

Giới thiệu


Công ty TNHH Công Nghệ Xanh Nano được thành lập vào tháng 4/2017, là nhà sản xuất độc quyền chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về chống thấm nước cho xe ô tô, cho giày, cho kính mũ bảo hiểm và nhiều vật dụng khác trong gia đình, mang thương hiệu Antiwet. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm chống thấm hiệu quả nhất, Antiwet không ngừng phát triển bản thân, tiếp tục nghiên cứu cho ra những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Thương hiệu Antiwet

Đã bao lần bạn cảm thấy bất lực và bất an khi những hạt nước mưa bám bẩn trên bề mặt kính ô tô làm chắn mất tầm nhìn khi lái xe? Biết bao lần bạn cảm thấy xót xa cho đôi giày yêu quý của mình bị bùn đất làm cho nhem nhuốc và bị xấu đi nhanh chóng?

Thấu hiểu được nỗi lòng của mỗi khách hàng và cũng là những gì chúng tôi gặp phải trong cuộc sống, thương hiệu Antiwet ra đời với mong muốn giải quyết những vấn đề bạn gặp phải do nước mưa và bùn đất. Ứng dụng công nghệ Nano tiên tiến từ Mỹ, sản phẩm của Antiwet đánh bay những khó khăn mà khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều tại Việt Nam gây ra cho đồ dùng của bạn.


Công nghệ Nano Antiwet là giải pháp chống nước tuyệt vời cho ô tô của bạn

Công nghệ Nano Antiwet

Sau khi những sản phẩm công nghệ nano đầu tiên ra đời, chúng nhanh chóng chiếm ưu thế trên  thị trường bởi dễ sử dụng, lớp nano siêu nhỏ, dày dặn và hết sức thân thiện với bề mặt đồ dùng.

Nano Antiwet là công nghệ linh hoạt, có tác dụng trên nhiều bề mặt với nhiều chất liệu khác nhau:

-Bề mặt xe ô tô, máy công nghiệp, các màn hình led ngoài trời, các tác phẩm điêu khắc từ kim loại hay nhiều vật dụng được làm từ nhựa và kim loại khác.

-Bề mặt các sản phẩm dệt, may mặc như quần áo, thảm, rèm cửa, vải, da bọc ghế sofa, ghế ngồi ô tô, xe bus, máy bay, xe lửa,…

-Sử dụng trên bề mặt các đồ nội thất có chất liệu từ gỗ như bàn, ghế ngồi, cửa sổ,.. cũng có thể bảo vệ bề mặt du thuyền, các tác phẩm tượng điêu khắc được làm từ gỗ được đặt ngoài trời.

-Dùng để bảo vệ bề mặt các di tích lịch sử, bề mặt đá tự nhiên,…

Khách hàng trải nghiệm thực tế chất lượng sản phẩm của Nano Antiwet

Sản phẩm của chúng tôi

Hiện tại Công ty TNHH Công Nghệ Xanh Nano là đơn vị độc quyền phân phối các sản phẩm nổi bật ứng dụng công nghệ Nano Antiwet:

-Bình xịt Nano chống nước cho giày Antiwet – Repellent

-Chai xịt Nano bảo vệ bề mặt sơn xe Antiwet- Metalcoat

-Chai xịt Nano chống nước cho kính ô tô Antiwet- Glasshield

-Chai xịt Nano cho mắt kính, kính mũ bảo hiểm Antiwet- Accessories

-Chai tẩy ố mốc kính xe ô tô Antiwet- Cleaner

Mọi thông tin chi tiết về đặc tính, giá thành cũng như công dụng của sản phẩm, mời các bạn tham khảo qua danh mục Sản Phẩm.

Sản phẩm Bình xịt Nano chống nước cho giày Antiwet – Repellent

Lợi thế cạnh tranh

Công nghệ Nano Antiwet được xem là một cuộc cách mạng về sản phẩm chống thấm hiệu quả. Với việc ứng dụng công nghệ Nano tiên  tiến nhất của Mỹ, chúng tôi tạo ra kỳ vọng mới của người tiêu dùng về hiệu năng sử dụng. Các sản phẩm khác cùng loại đơn giản là không thể cạnh tranh với chúng tôi về chất lượng đạt được cho mỗi lần sử dụng.

Là nhà phân phối độc quyền của Antiwet tại Việt Nam, Công ty TNHH Công Nghệ Xanh Nano tự hào trở thành đơn vị đi đầu trong việc đưa những sản phẩm chống thấm nước chất lượng cao đến tay người tiêu dùng.

Với mọi thắc mắc và tư vấn đặt hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công Nghệ Xanh Nano

Văn phòng giao dịch: B5 Bửu Long, Phường 15, Q.10, TP.HCM

Hotline: 0846.365.247 / 0918.738.054

Email: antiwet@gmail.com

Website: antiwet.com.vn/