Ưu điểm chai xịt phủ nano chống nước cho ô tô – Chai xịt nano chống nước Antiwet

Chai xịt nano chống nước Antiwet

Ưu điểm chai xịt phủ nano chống nước cho ô tô

Đăng bởi:Thành Ninh - 22/05/2018

Hiện nay, các sản phẩm áp dụng công nghệ nano đang được tin dùng rộng rãi nhờ vào những ưu điểm chai xịt phủ nano chống nước cho ô tô. Tuy nhiên để có thể phát huy được tối đa điều đó lại cả là một quá trình lâu dài.


Antiwet – bạn của mọi nhà

Với bất kỳ một sản phẩm nào, lợi ích mà nó mang đến chính là điều người dùng lưu tâm nhiều nhất. Với chai xịt nano, ngoài ưu điểm chai xịt phủ nano chống nước cho ô tô còn mang đến những hiệu quả khác như chống xước, tăng cường độ bền của kính,… với sản phẩm Glasshield của Antiwet được áp dụng xịt phủ nano, lợi ích mang đến cho bạn không chỉ là những điều trên. Mà đây còn là cả một tinh hoa của công nghệ hóa học.

Vai trò của công nghệ nano trong sản phẩm

Chắc hẳn ai cũng từng nghe qua khái niệm “công nghệ nano” tuy nhiên lại không nhiều người hiểu đươc bản chất của loại hình này. Công nghệ nano là ngành công nghệ liên quan đến việc thiết kế, phân tích, chế tạo và ứng dụng các cấu trúc, thiết bị và nhiều hệ thống bằng điều khiển hình dáng và kích thước trên quy mô nanomet (nm, 1 nm = 10−9 m) được áp dụng cho nhiều lĩnh vực từ y học, điện tử, may mặc, nông nghiệp và gần đây nhất là chai xịt phủ nano chống nước cho ô tô.

Để có thể chế tạo nano, người ta dùng đến 2 phương pháp sau

- Phương pháp từ trên xuống: là phương pháp tạo hạt kích thước nano từ các hạt có kích thước lớn hơn.

- Phương pháp từ dưới lên: hình thành hạt nano từ các nguyên tử hoặc ion, bao gồm phương pháp hóa học, phương pháp vật lý hoặc kết hợp cả 2. Phương pháp này được phát triển mạnh mẽ bởi tính linh động và chất lượng của sản phẩm. Các vật liệu nano mà chúng ta dùng hiện nay phần lớn được chế tạo từ phương pháp này.Tác dụng của công nghệ nano trong sản phẩm của Antiwet

Ưu điểm chai xịt phủ nano chống nước cho ô tô

Chính vì đây là công nghệ khoa học hiện đại nên các ưu điểm chai xịt phủ nano chống nước cho ô tô mang đến rất nhiều, có thể kể đến như:

  • Khả năng kị nước: làm cho nước và bụi bẩn khó bám chắc vào lớp phủ nano, giúp chúng ta dễ dàng làm sạch, hạn chế việc dính dấu vân tay, tạo cảm giác sạch sẽ.
  • Khả năng chống tia cực tím: giúp bảo vệ lớp sơn không bị thoái hóa sau thời gian dài sử dụng và không bị ăn mòn.
  • Khả năng chống xước: tăng độ cứng cho bề mặt sơn, bảo vệ xe khỏi những va quẹt nhỏ.
  • Tăng tính thẩm mỹ: bề mặt trơn bóng, tăng độ phản chiếu của ánh sáng lên bề mặt.

Ngoài ra, chai xịt phủ nano còn được áp dụng cho nhiều lĩnh vực khác như vệ sinh giày, kháng khuẩn và chống trầy cho gỗ.

Để biết nhiều hơn ưu điểm chai xịt phủ nano chống nước cho ô tô và cách ấn dụng thực tế, mời các bạn ghé qua website http://antiwet.com.vn/ hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.