Sử dụng chai xịt phủ nano ô tô loại nào tốt? – Chai xịt nano chống nước Antiwet

Chai xịt nano chống nước Antiwet

Sử dụng chai xịt phủ nano ô tô loại nào tốt?

Đăng bởi:Thành Ninh - 01/06/2018

Xịt phủ nano cho ô tô hiện nay đang rất thịnh hành và được sử dụng rộng rãi. Chai xịt phủ nano ô tô loại nào tốt? Hãy liên hệ tới http://antiwet.com.vn/ để có câu trả lời chính xác nhất.

Bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu khi chiếc xe ô tô của bạn không còn giữ được lớp sơn, bong tróc, trầy xước hay chiếc kính xe của bạn không còn được sáng bóng như mới ban đầu. Vậy thì hãy sử dụng ngay chai xịt phủ  nano ô tô để tân trang và bảo vệ cho chiếc xe của mình.

Hiện nay, đã có rất nhiều loại chai xịt phủ nano có mặt trên thị trường. Vậy chai xịt phủ nano ô tô loại nào tốt?  Đang là một câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Chai xịt phủ nano ô tô loại nào tốt nhất hiện nay?

Công dụng của chai xịt nano bảo vệ sơn xe

Chai xịt nano Antiwet- Metalcoat

Trước đây, mọi người thường dùng keo dán trong bảo vệ sơn xe, nhưng chỉ được một thời gian ngắn (khoảng từ 6 tháng đến 1 năm)  lớp keo bên trong lại bị bong tróc ra, bạc màu, ô xi hóa nên bắt buộc phải gỡ lớp keo ra, sơn lại rất khó khăn.

Chính vì vậy, sản phẩm phủ nano sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đó . Chai xịt nano sẽ giúp bạn bảo vệ độ sáng bóng và giữ được màu sơn lâu hơn, khiến chiếc xe đẹp hơn, bóng hơn.

Bên cạnh đó, chai xịt nano còn giúp tăng độ cứng sơn bảo vệ mặt sơn khỏi các va chạm thông thường.

Công dụng của chai xịt nano chống nước kính ô tô

Chai xịt nano chống nước kính ô tô Antiwet-Glasshield

Chai xịt nano chống nước này sẽ giúp tấm kính của bạn luôn sáng bóng, bảo vệ kính chắn gió, gương chiếu hậu và các kiếng xung quanh của xe chống ăn mòn, bám bụi từ đó việc lau chùi xe cũng sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Khi đi trời mưa, với hiệu ứng kháng nước giúp cho các hạt mưa lăn nhanh hơn, trơn hơn giúp cho tầm nhìn của bạn được cải thiện  và an toàn ngay cả trong thời tiết xấu. Đặc biệt, lớp sơn còn có tác dụng chống tia UV bảo vệ cho đôi mắt của bạn.

Mỗi loại phủ nano đều có một đặc tính và hiệu ứng riêng, chính vì vậy, sử dụng trọn bộ 2 sản phẩm chăm sóc xe Glasshield và Metalcoat sẽ giúp chiếc xe thân yêu của bạn sáng bóng một cách hoàn hảo và bảo vệhieeuo sơn xe của bạn khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài. Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ website: http://antiwet.com.vn/ để được tư vấn về chai xịt phủ nano ô tô loại nào tốt nhất hiện nay.