Phủ nano là gi? – Chai xịt nano chống nước Antiwet

Chai xịt nano chống nước Antiwet

Phủ nano là gi?

Đăng bởi:Nguyen Thuy - 06/08/2018

Phủ nano là gì? Tác dụng của phủ nano Phủ nano là gì? Như các bạn đã biết sau một thời gian sử dụng thì chiếc xe không còn nước sơn bóng và mới như ban đầu điều này làm không ít chủ xe khó chịu, vậy làm cách nào để chiếc xe của bạn luôn mới và đẹp như lúc mới tậu về nhất là trong điều kiện khí hậu thất thường ở Việt Nam.

Phủ nano là gì? Tác dụng của phủ nano

Phủ nano là gì?

Như các bạn đã biết sau một thời gian sử dụng thì chiếc xe không còn nước sơn bóng và mới như ban đầu điều này làm không ít chủ xe khó chịu, vậy làm cách nào để chiếc xe của bạn luôn mới và  đẹp như lúc mới tậu về nhất là trong điều kiện khí hậu thất thường ở Việt Nam.

Nói đến công nghệ nano ở việt nam nhiều người vẫn còn thấy xa lạ vì công nghệ nano mới được du nhập vào việt nam 2 năm nhưng công nghệ phủ nano nhanh chóng được khách hàng đón nhận và  tin tưởng.vậy phủ nano là gì và tác dụng của nó ra sao?

Nano là dạng hạt siêu nhỏ có tính chất trong suốt  khi được phủ lên bề mặt vật liệu các hạt phân tử nano này sẽ nằm sâu trong vật liệu  tạo thành liên kết lưới bảo vệ vật liệu chống khí hậu chống tác động bên ngoài,chống bám bẩm,giúp vật liệu luôn như mới.

 

Khi bề  mặt sơn đã được làm sạch và phủ nano bề mặt sơn xe loại bỏ được các điểm lồi lõm khi soi lên kính hiển vi. Đặc điểm này khiến bề mặt đã phủ nano gần như tránh được việc bám nước và bụi, đồng thời phản xạ tốt dưới ánh sáng từ đó tạo nên hiệu ứng bóng sáng tuyệt vời.

Tại sao nên phủ nano cho xe hơi

Trong thời gian dài sử dụng , việc màu sơn xe xuống sắc, dễ dàng bám bụi bẩn là không thể tránh khỏi. Do đó lời khuyên dành cho các chủ xe khi mới mua là nên phủ nano cho xe càng sớm càng tốt để duy trì màu sơn xe luôn bền đẹp. Dĩ nhiên khi xe đã cũ bạn vẫn có thể phủ nano nhưng  cần phải thực hiện quy trình làm sạch xe trước khi phủ nano và đặc biệt là phủ nano cho kính xe hơi

Tác dụng của phủ nano cho xe ô tô

Chống bám bụi,dễ vệ sinh lau chùi

Chống tia cực tím,tia gây  hại cho bề mặt sơn xe

Giảm trầy xước, tăng tuổi thọ sơn

Do hiệu ứng lá sen  giúp nước không bám lại lên bề mặt kính

Chống an mòn axit giúp kính luôn như mới và chống ố mốc

Tăng độ bóng xe lên 60% so với trước khi phủ

 

Ngoài ra bên cạnh việc duy trì độ sáng bóng cho xe ô tô, phủ nano chống nước cho sơn xe còn được nhiều bác tài đánh giá cao vì lớp bề mặt trơn phẳng, trên kính xe các hạt nước tụ lại và nhanh chóng rớt xuống mà không cần sử dụng đến cần gạt nước tự động. Góc phản sáng của kính xe ô tô cũng thay đổi khi được phủ nano nên cho khả năng chống chói lóa đèn cực cao. Người lái không còn tình trạng bị chói đèn vào mắt, tăng tầm nhìn và đảm bảo an toàn hơn khi lái xe.

Từ những tác dụng tuyệt vời trên việc phủ nano các bác tài xế nên áp dụng cho chiếc xe của mình để xe luôn sáng bóng và bền đẹp hơn.