Giới thiệu tóm tắt công nghệ Nano Antiwet – Chai xịt nano chống nước Antiwet

Chai xịt nano chống nước Antiwet

Giới thiệu tóm tắt công nghệ Nano Antiwet

Đăng bởi:Nguyen Thuy - 06/08/2018

Thông qua công nghệ Phục hưng, công nghệ nano Antiwet được sinh ra như là một thủ thuật trong đó các nhà sản xuất gốm được tạo ra từ đồng nano kim loại, muối bạc và oxit. Các lớp phủ Nano Antiwet được làm từ các polyme, cùng một chất được sử dụng trong việc tạo ra những vấn đề bền vững trong quá khứ.

Thông qua công nghệ Phục hưng, công nghệ nano được sinh ra như là một thủ thuật trong đó các nhà sản xuất gốm được tạo ra từ đồng nano kim loại, muối bạc và oxit. Các lớp phủ Nano được làm từ các polyme, cùng một chất được sử dụng trong việc tạo ra những vấn đề bền vững trong quá khứ.

Một số loại sơn nano trên thị trường giờ đây tự gọi mình là thủy tinh, hoặc lớp tráng bằng gốm, làm cho ý tưởng rằng các lớp phủ này bền hơn polyme truyền thống. Sau khi các sản phẩm công nghệ nano lần đầu tiên được áp dụng cho ngành công nghiệp, chúng không thể thay thế được vì lợi thế của chúng như tính dễ sử dụng, độ dày của tinh chất và tính thân thiện với bề mặt. 

Với tầm nhìn rộng của mình, công nghệ nano Antiwet có thể áp dụng được trong nhiều lĩnh vực:

  • Mặt tiền được sơn, máy công nghiệp và bề mặt xe, tác phẩm điêu khắc bằng kim loại và màn hình ngoại thất, tất cả các bộ phận bằng nhựa và kim loại sơn.

  • Hàng may mặc, hàng may mặc bọc ghế, ghế ngồi, kể cả xe vận chuyển, tư nhân và công cộng (máy bay, xe, phà, xe buýt, xe lửa), thảm, rèm cửa và tất cả các bề mặt dệt khác.

  • Đồ nội thất trong nhà và ngoài trời, bể bơi và sân du thuyền, xây dựng các mặt tiền bằng gỗ, vật liệu gỗ cho nghệ thuật, điêu khắc và dụng cụ, cửa gỗ và cửa sổ, sàn và tất cả các bề mặt gỗ tự nhiên khác.
  • Di tích lịch sử và tất cả các bề mặt đá tự nhiên và khoáng sản

 

NanoStone.png (1.24 MB)