Chai tẩy ố mốc kính loại nào hiệu quả – Chai xịt nano chống nước Antiwet

Chai xịt nano chống nước Antiwet

Chai tẩy ố mốc kính loại nào hiệu quả

Đăng bởi:Thành Ninh - 21/05/2018

Với mỗi khách hàng đang có nhu cầu làm sạch kính, gương xe của mình, câu hỏi đặt ra là chai tẩy ố mốc kính loại nào hiệu quả? Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc này.

Với những người sử dụng xe nhiều, kính hay gương xe bị ố, mốc chắc chắn là một vấn đề gây ra nhiều phiền toái và khó chịu. Đặc biệt là khi nó diễn ra thường xuyên và khó giải quyết triệt để. Vậy chai tẩy ố mốc kính loại nào hiệu quả? Chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn sản phẩm tẩy mốc kính Antiwet-Cleaner.

chai tẩy ố mốc kính loại nào hiệu quả? Ưu việt như Antiwet- Cleaner

Thật khó để tìm ra một sản phẩm nào hoàn thiện như Antiwet-Cleaner. Antiwet- Cleaner sẵn sàng đánh bay mọi vết bẩn, đốm trắng, những điểm mốc trên bề mặt kính. Với công thức điều chế đặc trưng, Antiwet-Cleaner không chỉ dễ dàng loại bỏ các vết bẩn, mà còn bao phủ lớp kính bởi một màng nano siêu nhỏ giúp chống đọng nước, hạn chế việc các muối canxi, bụi bặm bám lên kính để gây ố, mốc. Ngoài ra sản phầm này còn có tác dụng hiệu quả đối với các loại kính cửa sổ, lan can, kính trên tàu thuyền…

chai tẩy ố mốc kính loại nào hiệu quả? Mạnh mẽ và thân thiện như Antiwet-Cleaner

Không chỉ vậy, Antiwet-Cleaner còn rất đơn giản đối với người sử dụng. Với kích thước nhỏ gọn, người sử dụng có thể mang Antiwet-Cleaner đi bất cứ nơi đâu, để trong balo hay túi xách. Khi sử dụng, các bạn cũng chỉ cần vệ sinh sơ qua bề mặt kính, sau đó thấm dung dịch vào khăn lau và vệ sinh nhẹ nhàng rồi rửa lại bằng nước sạch và lau khô. Không quá phức tạp và độc hại như nhiều sản phẩm khác, Antiwet-Cleaner khá thân thiện và an toàn với người sử dụng. Thật khó để tìm một chai tẩy ố mốc kính loại nào hiệu quả như Antiwet-Cleaner!

Chính sách thanh toán và bảo hành nhiều ưu đãi

Nhằm đảm bảo tính tiện dụng nhất cho khách hàng, chai tẩy ố mốc kính Antiwet-Cleaner hoàn toàn có thể được đặt hàng online và thanh toán trực tuyến. Ngoài hình thức thanh toán bằng tiền mặt, người mua có thể trả bằng thẻ hoặc sử vụ Internet Banking vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Sản phẩm được ship trên phạm vi toàn quốc với chi phí vận chuyển hợp lý. Các đơn hàng với số lượng lớn và phạm vi dưới 50km sẽ được miễn hoàn toàn khoản phí này.

Chai tẩy ố mốc kính nào hiệu quả? Tiện ích như Antiwet Cleaner

Ngoài ra, Antiwet-Cleaner còn có chính sách bảo hành và đổi trả hấp dẫn. Bất cứ khách hàng có khiếu nại hay vấn đề đều có thể liên hệ trực tiếp và sẽ được tiếp nhận giải quyết xử lý. Trong 3 ngày sau khi nhận được khiếu nại, chúng tôi sẽ giải quyết hoàn toàn các khiếu nại này. Các trường hợp khác chúng tôi sẽ giải quyết bằng hình thức thương lượng.

Có 2 trường hợp người mua có thể yêu cầu đổi, trả hàng:

  1. Sản phẩm sau khi mua xảy ra vấn đề trong vòng 7 ngày tính từ thời điểm thanh toán
  2. Sau 1 giờ kể từ khi nhận hàng, khách hàng cảm thấy không hài lòng với sản phẩm đã nhận. Trong trường hợp này, sản phẩm phải đảm bảo còn nguyên tem, nguyên hộp, chưa bóc ra và không bị méo mó, thay đổi hình dạng.

Các vấn đề xảy ra trong trường hợp thứ nhất bao gồm:

  • Sản phẩm bị lỗi, bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
  • Sản phẩm bị quá hạn sử dụng.
  • Sản phẩm giao không đúng với đơn hàng (sai số lượng, địa điểm, người mua…)

Khách hàng cũng cần đáp ứng những điều kiện sau để được đổi trả hàng như: liên hệ sớm nhất trong thời gian 1 ngày sau khi nhận được đơn hàng và sản phẩm phải đảm bảo đai nguyên liệu, phiếu bảo hành, hộp đựng...Những quy định này nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả khách hàng và đơn vị giao hàng. Với những chính sách ưu đãi như vậy, chắc chắn các bạn không cần phải lựa chọn chai tẩy ố mốc kính loại nào hiệu quả?

Antiwet-Cleaner, vừa hiệu quả, đơn giản, thân thiện vừa hấp dẫn, thu hút. Các bạn không cần phải tự hỏi chai tẩy ố mốc kính loại nào hiệu quả mỗi khi kính hay gương xe của mình bám bụi bẩn, bị ố mốc…? Hãy trải nghiệm Antiwet-Cleaner và bạn sẽ không bao giờ hối tiếc!

Mọi thông tin chi tiết hơn xin truy cập đến Website http://antiwet.com.vn/ để biết thêm chi tiết.