Địa chỉ cơ sở chuyên cung cấp các loại chai xịt phủ nano cho ô tô – Chai xịt nano chống nước Antiwet

Chai xịt nano chống nước Antiwet

Địa chỉ cơ sở chuyên cung cấp các loại chai xịt phủ nano cho ô tô

Đăng bởi:Thành Ninh - 24/05/2018

Công Ty TNHH Công Nghệ Xanh Nano chuyên cung cấp các loại chai xịt phủ nano cho ô tô Antiwet, dung dịch để tẩy ố, mốc kính xe ô tô, chống nước kính ô tô và bảo vệ sơn xe uy tín và chất lượng.

Công Ty TNHH Công Nghệ Xanh Nano chuyên cung cấp các loại chai xịt phủ nano cho ô tô với các dòng chai tẩy ố, mốc kính xe ô tô, chai xịt nano bảo vệ sơn xe Antiwet – Metalcoat, Combo chăm sóc kính xe ô tô, chai xịt nano chống nước kính ô tô Antiwet – Glasshield. Với những dòng sản phẩm chất lượng Công Nghệ Xanh Nano sẽ đem đến cho bạn sự thoải mái và yên tâm khi lái xe ô tô của mình.

Chai xịt nano bảo vệ sơn xe Antiwet – Metalcoat

Chai xịt nano bảo vệ sơn xe Antiwet – Metalcoat được sử dụng để bảo vệ bề mặt sơn xe giúp xe ít bám bẩn, bền màu và giúp lớp sơn luôn sáng bóng với thời gian.  Đặc biệt Antiwet – Metalcoat còn chống tia UV tác động lên bề mặt sơn ô tô của bạn nữa.

Chai xịt nano bảo vệ sơn xe Antiwet – Metalcoat

Các dòng sản phẩm chính mà Antiwet cung cấp

Chai xịt tẩy ố, mốc kính ô tô Atiwet - Cleaner

Sản phẩm tẩy ố, mốc kính ô tô Atiwet - Cleaner  chuyên dùng để đặc trị các vết ố màu, mốc trắng, váng cầu vòng, cáu cạn canxi và các đốm cứng trên mặt kính. Cách sử dụng Atiwet - Cleaner rất đơn giản, bạn chi cần lau sạch bề mặt kính rồi thấm một ít dung dịch lên miếng bọt biển sau đó lau sạch bề mặt kính cuối cùng là rửa sạch bằng nước sạch và lau khô.

Chai xịt nano chống nước cho kính ô tô Antiwet – Glasshield

Chai xịt nano chống nước cho kính ô tô Antiwet – Glasshield chuyên dùng để chống thấm nước và bảo vệ bề mặt của kính chắn gió, gương chiếu hậu và các kính xung quanh của xe ô tô. Ngoài khánh nước chai xịt nano chống nước cho kính ô tô Glasshield còn giúp bạn dễ dàng vệ sinh kính xe, chống bám bẩn và các tia UV lên kính xe. Lớp phủ nano giúp kính xe tăng khả năng chịu mài mòn, lớp phủ cực kỳ bền nên bạn có thể thoải mái khi dùng vòi cao áp để rửa xe.

Combo chăm sóc kính ô tô

Dòng sản phẩm combo chăm sóc kính xe ô tô gồm 1 chai tẩy ố, mốc kính ô tô Antiwet - Cleaner dung tích 50ml và chai xịt nano chống nước cho kính ô tô Antiwet – Glasshield dung tích 50ml. Sử dụng trọn bộ chăm sóc kính xe ô tô Glashield và Cleaner là sự kết hợp hoàn hảo giúp kính xe sạch sẽ, trơn mịn, bóng loáng và không một vết trầy xước. Bảo vệ kính khỏi a xit nước mưa, chống đọng nước cũng như hạn chế kính bị ố mốc trở lại.

Combo chăm sóc kính ô tô

Địa chỉ chuyên cung cấp các loại chai xịt phủ nano cho ô tô uy tín

Công Ty TNHH Công Nghệ Xanh Nano chuyên cung cấp các loại chai xịt phủ nano cho ô tô Antiwet sẽ đem đến những dòng sản phẩm uy tín và chất lượng để chăm sóc và bảo vệ chiếc ô tô của bạn. Công Ty TNHH Công Nghệ Xanh Nano mong muốn mỗi phút giây lái xe của bạn là mỗi phút giây bạn  tận hưởng cuộc sống. Truy cập vào website: http://antiwet.vn/ để lựa chọ cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.