Địa chỉ bán chai tẩy ố mốc kính chính hãng – Chai xịt nano chống nước Antiwet

Chai xịt nano chống nước Antiwet

Địa chỉ bán chai tẩy ố mốc kính chính hãng

Đăng bởi:Thành Ninh - 21/05/2018

chai tẩy ố mốc kính chính hãng, một sản phẩm mới chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của bất kỳ khách hàng nào đang cảm thấy không thoải mái khi kính xe của mình bị mờ.

Có lẽ với công dân khi sở hữu một chiếc xế hộp để tham gia giao thông, một điều khiến họ vô cùng khó chịu đó là việc chiếc kính trước, hai bên hay những chiếc gương chiếu hậu bị bám bụi bẩn, bị ố mốc.... Với chai tẩy ố mốc kính chính hãng, những vấn đề này chỉ còn trong quá khứ!

Kính, gương xe bị ố và mốc- Sự phiền toái khó chịu

Sau một thời gian sử dụng, chắc hẳn bất kỳ chiếc kính hay gương xe nào cũng sẽ bị nhiễm bẩn, bị ố hay mốc. Điều này không chỉ làm giảm tầm nhìn của người lái, gây mất an toàn trong quá trình tham gia giao thông mà còn giảm giá trị thẩm mỹ của phương tiện, khiến chủ sở hữu cảm thấy kém tự tin.

Tẩy ố mốc với Antiwet

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng khó chịu này, nguyên nhân chủ yếu là do nước, ngoài ra còn một số nguyên nhân khác:

  • Xe khi đi lâu ngày tiếp xúc với nước mưa, môi trường có độ ẩm cao hoặc thường xuyên phải tiếp xúc với nước. Lâu này, nước đọng lại ở trên bề mặt và khô đi để lại các chất muối và canxi gây ố, bẩn và mốc.
  • Xe không được thường xuyên vệ sinh, lau rửa.
  • Việc sử dụng không đúng cách, lạm dụng nước rửa và hóa chất cũng gây nên tình trạng này.

Thực tế những nguyên nhân trên rất khó tránh khỏi, đặc biệt với nhiều người sử dụng xe bận rộn và chưa có nhiều kinh nghiệm. Do vậy, giải pháp ở đây chính là việc bạn hãy lựa chọn một chai tẩy ố mốc kính chính hãng.

Antiwet-Cleaner - chai tẩy ố mốc kính chính hãng thích hợp nhất.


chai tẩy ố mốc kính chính hãng Antiwet-Cleaner

Chai tẩy ố mốc kính chính hãng Antiwet-Cleaner là dung dịch nước rửa kính, gương có công thức điều chế đặc trưng nhằm đánh bay mọi vết bẩn, ố mốc ra khỏi chiếc kính, gương của bạn, loại bỏ hoàn toàn các đốm trắng, điểm mốc và bụi bẩn đáng ghét. Antiwet-Cleaner đem lại sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng bởi những công dụng sau:

  • Lớp kính được đánh sạch bong thật dễ dàng, đem lại tầm nhìn tuyệt vời và mỹ quan cho người sử dụng.
  • Sau khi đánh, kính được bao phủ một lớp nano giúp hạn chế đọng nước, giảm thiểu khả năng bị ố mốc trở lại.

Không chỉ có tác dụng đối với kính xe ô tô, sản phẩm này còn có tác dụng với nhiều loại kính khác như cửa sổ, lan can, kính tàu thuyền…Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản.

  • Đầu tiên, vệ sinh sơ qua và làm khô bề mặt kính cần xử lý.
  • Đổ một chút nước rửa kính lên vải lau hoặc bọt biển sau đó đợi thấm đều.
  • Lau từ từ theo từng vòng tròn để làm sạch kính
  • Sau đó rửa kính bằng nước sạch và sử dụng khăn khô để lau đến khi sạch hẳn

Cuối cùng ta đã có tấm kính sạch bong như mới với Antiwet-Cleaner, sản phẩm chai tẩy ố mốc kính chính hãng!

Như vậy, mọi vấn đề khó khăn khi kính, gương xe bị mờ, ố, mốc đã được giải quyết thật dễ dàng với chai tẩy ố mốc kính chính hãng Antiwet-Cleaner. Hãy tin tưởng và sử dụng sản phẩm này, chắc chắc các bạn sẽ không cảm thấy thất vọng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến website http://antiwet.com.vn/ để tìm hiểu rõ hơn.