Địa chỉ bán các loại chai xịt phủ nano cho ô tô chất lượng – Chai xịt nano chống nước Antiwet

Chai xịt nano chống nước Antiwet

Địa chỉ bán các loại chai xịt phủ nano cho ô tô chất lượng

Đăng bởi:Thành Ninh - 22/05/2018

Công Ty TNHH Công Nghệ Xanh Nano là đơn vị uy tín chuyên bán các loại chai xịt phủ nano cho ô tô Antiwet có chất lượng cao để  chống nước kính ô tô và bảo vệ sơn xe của bạn

Công Ty TNHH Công Nghệ Xanh Nano là đơn vị uy tín chuyên bán các loại chai xịt phủ nano cho ô tô Antiwet với chất lượng công nghệ hàng đầu của Mỹ và được sản xuất tại Việt Nam giúp giảm chi phí và giá thành sản phẩm.

Phủ nano cho ô tô gồm có 2 loại cơ bản là lớp phủ lên kính và lớp phủ lên bề mặt sơn của ô tô nhưng cả 2 đều hoạt động theo một nguyên lý là sử dụng các hạt nano nhỏ liti để lấp đầy bề mặt vật liệu tạo cho bề mặt kính và sơn xe được phẳng và sáng bóng.

Các dòng sản phẩm mà Công Ty TNHH Công Nghệ Xanh Nano cung cấp

  • Chai tẩy ố mốc kính ô tô Antiwet - Cleaner  chuyên dùng để tẩy các vết ố màu, mốc trắng, váng cầu vòng, cáu cạn canxi và các đốm cứng trên mặt kính.
  • Chai xịt nano chống nước cho kính ô tô Antiwet – Glasshield chuyên sử dụng để chống thấm nước và bảo vệ bề mặt của kính chắn gió, gương chiếu hậu và các kính xung quanh của xe ô tô

 

Chai xịt phủ nano lên kính ô tô

Chai xịt phủ nano lên bề mặt sơn ô tô công ty cung cấp dòng sản phẩm chai xịt nano bảo vệ sơn xe Antiwet – Metalcoat được sử dụng để bảo vệ bề mặt sơn xe giúp xe ít bám bẩn, bền màu và giúp lớp sơn luôn sáng bóng với thời gian.  

Chai xịt phủ nano lên bề mặt sơn ô tô

Ngoài ra, công ty còn  có dòng sản phẩm combo chăm sóc kính xe ô tô gồm 1 chai tẩy ố, mốc kính ô tô Antiwet - Cleaner và chai xịt nano chống nước cho kính ô tô Antiwet – Glasshield. Sử dụng trọn bộ chăm sóc kính xe ô tô Glasshield và Cleaner là sự kết hợp hoàn hảo giúp kính xe sạch sẽ và sáng bóng đánh bay mọi vết ố mốc. Đồng thời phủ Nano hạn chế ố mốc trở lại tăng tầm nhìn khi lái xe dưới trời , lái xe an toàn hơn trong thời tiết xấu.

Các bước thực hiện để phủ nano lên bề mặt kính hoặc bề mặt sơn

  • Bước 1: Rửa xe thật sạch sẽ nhất là những khu vực phủ nano
  • Bước 2: Sử dụng chai  tẩy ố, mốc kính ô tô Antiwet – Cleaner lên bề mặt kính để làm sạch các vết bẩn và vết ố trên kính.
  • Bước 3: Lau khô kính bằng khăn chống xước
  • Bước 4: Xịt dung dịch nano lên từng bề mặt muốn phủ nano, lau đều theo một đường tròn khép kín. Thực hiện trên toàn bộ bề mặt bạn muốn phủ và thu nhận thành quả.

Địa chỉ bán các loại chai xịt phủ nano cho ô tô uy tín nhất hiện nay

Công Ty TNHH Công Nghệ Xanh Nano chuyên bán các loại chai xịt phủ nano cho ô tô Antiwet với chất lượng đảm bảo, giá cả phù hợp để mang đến cho bạn sự hài lòng và tín nhiệm với chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ : B5.Bửu Long,Phường 15 Quận 10,TP HCM

HOTLINE: 01246 365 247- 0918 738 054