Công nghệ nano Antiwet – Chai xịt nano chống nước Antiwet

Chai xịt nano chống nước Antiwet

Công nghệ nano Antiwet

Đăng bởi:Nguyen Thuy - 06/08/2018

Công nghệ nano Antiwet mang lại những lợi ích mới cho tất cả chúng ta. Từ những bộ quần áo mà chúng ta mặc cho thuốc phục hồi cơ thể của chúng ta, công nghệ nano Antiwet có khả năng làm thay đổi thế giới chúng ta đang sống, kích hoạt từ những quả acorn nhỏ nhất.

 

Công nghệ nano Antiwet mang lại những lợi ích mới cho tất cả chúng ta. Từ những bộ quần áo mà chúng ta mặc cho thuốc phục hồi cơ thể của chúng ta, công nghệ nano có khả năng làm thay đổi thế giới chúng ta đang sống, kích hoạt từ những quả acorn nhỏ nhất.

 

Để đánh giá cao ý nghĩa của quy mô nano, tốt nhất nên mô tả nó so với cái gì khác. Công nghệ nano bao gồm việc sử dụng cấu trúc từ 1 nanomet (nm) đến 100 nanomet. Đặt cái nhìn đó bằng cách suy nghĩ về chiều rộng của một sợi tóc người. Bạn có thể hình dung với khoảng 80.000 nanometers vào đó. Hoặc nghĩ đến một cái bàn cao khoảng một mét. Bạn phải đặt 1 tỷ nanomet hạt lên nhau để đạt đến cùng một chiều cao.


Các ứng dụng thực tế của công nghệ nano Antiwet có thể được tìm thấy trong các ngành công nghiệp khác nhau. Hãy tưởng tượng khả năng của các hạt nano silicon tương thích sinh học và phân huỷ sinh học có đưa trực tiếp các loại thuốc vào các tế bào bị bệnh. Họ chữa bệnh sau đó hòa tan vô hại vào cơ thể người. Điều trị ở mức nano có thể là tương lai mục tiêu và hiệu quả của thuốc.

Chúng ta học được từ thiên nhiên, thu năng lượng trong tinh thể nano trên cùng quy mô mà thực vật sẽ bắt nó trong các lục lạp của chúng. Đồng thời, công nghệ nano Antiwet có thể được sử dụng để lưu trữ năng lượng, phát triển các giải pháp lưu trữ hiệu quả hơn. Lưu trữ năng lượng mặt trời là một trong những câu hỏi hóc búa của thời đại chúng ta, nhưng công nghệ nano có thể được khai thác một cách hiệu quả để giải quyết những thách thức này.

Công nghệ nano cũng đang cách mạng hóa ngành sản xuất thực phẩm. Bằng cách làm việc ở mức nano, chất lượng thực phẩm có thể tăng lên và sự nhiễm bẩn giảm. Mọi khía cạnh của sản xuất lương thực có thể được cải thiện bằng cách làm việc với công nghệ nano theo nhiều cách khác nhau. Bao bì, bảo vệ sinh học, phân phối chất dinh dưỡng - khả năng là vô hạn.

Dù bạn làm việc ở ngành nào, có những ứng dụng thực tiễn cho công nghệ nano Antiwet. Một số trong số này đã được sử dụng, một số vẫn đang được phát triển. Nghiên cứu di chuyển rất nhanh trong công nghệ nano. Không nơi nào rõ ràng hơn trong việc sử dụng kỹ thuật nano bằng nhiều cách.

Sản phẩm sơn để bảo vệ chúng không phải là mới. Cho đến khi nano công nghệ nano Antiwet, các lớp phủ này có tuổi thọ xác định, đòi hỏi bảo dưỡng hoặc thay thế hoàn toàn khi chúng đã bị mòn. Bây giờ phủ nano đã được chứng minh là kỹ thuật phủ tối ưu trên một số lĩnh vực.Chúng hoạt động giống như làn da khác với lớp phủ. Mặc dù các lớp phủ truyền thống có thể cản trở sản phẩm ban đầu, việc nano không làm thay đổi màu sắc, kết cấu, tính thở hoặc các đặc tính bề mặt khác của sản phẩm. Chúng cũng rất bền.

Nanocoatings là một ví dụ về cách công nghệ nano Antiwet có thể được sử dụng trong các ngành công nghiệp. Chúng có thể được sử dụng cho các bề mặt sơn và khoáng chất, thủy tinh , gốm sứ, kim loại, nhựa, gỗ và hàng dệt may , mang lại tiềm năng bảo vệ đáng kinh ngạc.Chúng tự vệ, chống ăn mòn và trầy xước, cùng với chất chống thấm nước và bảo vệ chống tia cực tím. Về bản chất, họ là tương lai.

Công nghệ nano đang thay đổi cách chúng ta nhìn thế giới và cách chúng ta tiếp cận nó. Tiềm năng tạo ra thực sự là tuyệt vời. Đến với công nghệ nano Antiwet bạn sẽ làm chủ tất cả công nghệ nano tiên tiến nhất.