Có nên xịt nano cho giày – Chai xịt nano chống nước Antiwet

Chai xịt nano chống nước Antiwet

Có nên xịt nano cho giày

Đăng bởi:Nguyen Thuy - 06/08/2018

Có nên xịt nano cho giày không là câu hỏi không ít người thắc mắc và chưa có câu trả lời. Xem bài viết để biết thêm về xịt nano cho giày nên hay không?

CÓ NÊN XỊT NANO CHO GIÀY?

Có nên xịt nano cho giày không là câu hỏi không ít người thắc mắc và chưa có câu trả lời.

Có lẽ nói đến nano nhiều người còn thấy mới lạ, trước hết chúng ta nên tìm hiểu phủ nano là gì nói đơn giản nano là các hạt siêu nhỏ trong suốt chúng kết nối với nhau tạo thành mạng lưới và có thể xịt lên nhiều chất liệu khác nhau tùy mục đích và nhu cầu sử dụng  sẽ có các dòng sản phẩm chuyên biệt.

xịt nano chống thấm nước cho giày

Đối với một đôi giày thể thao chất lượng và bền bỉ là điều chủ sở hữu luôn mong muốn.vậy việc bảo quản và vệ sinh giày cũng rất quan trọng đó là yếu tố giúp quyết định thời gian sử dụng của đôi giày

Ở  đây chúng ta sẽ tìm hiểu xịt  nano có tác dụng gì và có hại cho giày không?

  • Sau khi đôi giày được phủ nano chúng có “hiệu ứng lá khoai” nhờ các hạt nano siêu nhỏ len lỏi và tạo thành liên kết lưới bảo vệ và ngăn chặt nước,chất bẩn từ môi trường.

  • Sử dụng được trên nhiều chất liệu bảo vệ các bề mặt của các loại giày bằng chất liệu da, da lộn, da semi, vải canvas…

  • Xịt nano còn có tác dụng giúp giúp bền màu hơn cho đôi giày của bạn.

  • Giảm mùi hôi và giúp bạn tiết kiệm thời gian giặt giày .Bạn có thể không cần phải giặt giày liên tục vì xịt nano chống bám bẩn lên chỉ cần au chùi vệ sinh nhẹ nhành đôi giày đã được sạch sẽ.

Để hiểu hơn về tác dụng của xịt nano các bạn hãy xem video sau đây.

Bình xịt nano chống nước cho giày

Vậy xịt nano có hại cho giày không?

Thực chất phủ nano cho giày giống như việc  khi trời mưa bạn mặc một chiếc áo mưa ra đường để bảo vệ quần áo khỏi ướt thì nano cũng vậy hoàn toàn an toàn với đôi giày của bạn.chúng sẽ không làm ảnh hưởng đến màu sắc hay chất liệu giày

Bạn cũng yên tâm nếu có các hạt nano dính trên da chúng sẽ không gây hại gì cả.

chống nước cho giày thể thao

Qua bài viết này bạn có nên xịt nano cho giày hay không? Để hiểu rõ hơn về công nghệ nano mời các bạn xem bài giới thiệu về công nghệ nano là gì?