Chuyên cung cấp chai xịt phủ nano chống thấm nước đa năng – Chai xịt nano chống nước Antiwet

Chai xịt nano chống nước Antiwet

Chuyên cung cấp chai xịt phủ nano chống thấm nước đa năng

Đăng bởi:Thành Ninh - 07/06/2018

Hiện nay xu hướng sử dụng chai xịt phủ nano chống thấm nước đa năng đang nở rộ do nhu cầu về chăm sóc kính xe oto, tẩy ố mốc kính và chống thấm nước giày tăng cao. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, Antiwet xin được trình bày sâu hơn về những lợi ích của sản phẩm này mang đến.

Trong những năm gần đây, khách hàng luôn tìm đến những miếng dán decal nhằm bảo vệ lớp áo xe, tránh bì trầy và bạc màu. Ngoài ra, việc sử dụng xe trong thời tiết mưa nhiều cũng làm cho mọi người cảm thấy khó chịu vì những vết đốm để lại trên kính xe và không thể mang đi vệ sinh thường xuyên. Chai xịt phủ nano chống thấm nước đa năng chính là lựa chọn tốt nhất để giúp mọi người xử lí nhanh gọn được các vấn đề trên mà lại không tốn quá nhiều thời gian và chi phí khác.

Sản phẩm Antiwet Glasshield bằng công nghệ nano

Những công dụng từ chai xịt phủ nano chống thấm nước đa năng

Cũng như bất kỳ một sản phẩm nào, chai xịt phủ nano chống thấm nước đa năng mang đến những công dụng tuyệt vời trong việc chăm sóc xe oto của bạn. Điểm mạnh của việc áp dụng công nghệ nano chính là tăng cường khả năng chống thấm nước đồng thời hạn chế xước xe trong trường hợp oto của bạn bị móng tay cào, gặp phải va quẹt nhẹ, đá nhỏ bắn vào xe. Mặt khác, chai xịt phủ nano còn có khả năng chống ăn mòn do axit trong mưa và không làm hỏng sơn, chống bám nước khi rửa xe, tạo hiệu ứng cánh sen trên kính, giảm khả năng bám bụi trong môi trường ô nhiễm khí bụi như hiện nay. Và có tác dụng trong vòng 6 tháng.

Một số loại sản phẩm áp dụng nano khác sẽ có tình trạng gây ra các vết nứt chân chim trên bề mặt sơn sau một thời gian sử dụng, tuy nhiên với sản phẩm xịt phủ nano Glasshield của Antiwet, quý khách có thể an tâm trong việc đảm bảo được lớp áo sơn của mình.

Sản phẩm Glasshield mang đến nhiều lợi ích cho bạn

Quy trình sử dụng chai xịt phủ nano Glasshield của Antiwet

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng chai xịt phủ nano chống thấm nước đa năng, chúng tôi có các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đảm bảo sản phẩm của bạn khô ráo hoàn toàn, không có chất gây ô nhiễm, dùng chai tẩy ố kính xe Antiwet - Cleaner để đảm bảo xe của bạn được sạch và sáng bóng hơn. 

Bước 2:

  • Lắc đều chai xịt trước khi xịt.
  • Đảm bảo khoảng cách xịt trong khoảng 15 – 25 cm tùy thuộc vào độ lớn diện tích bề mặt kính để thuốc xịt được sử dụng tối đa.
  • Lau kính bằng vải sợi nhỏ.

Bước 3: Để khô tự nhiên (trong vòng 5 – 10 phút).

Lưu ý khi sử dụng chao xịt phủ nano chống thấm nước đa năng

Điều đầu tiên cần lưu ý là mùi của chai xịt phủ nano. Một số sản phẩm có thể có mùi dung dịch pha sơn khác nhau, Antiwet có mức độ thấp có thể chấp nhận được nhưng các bạn cần lưu ý nên xịt ở nơi thông thoáng hoặc ngoài trời.

Thời gian chống thấm nước và thấm bụi tùy thuộc vào việc bạn sử dụng đúng cách. Để có hiệu quả tốt nhất, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng chai xịt phủ nano chống thấm nước đa năng tại thân chai hoặc các thông tin được cung cấp tại trang web http://antiwet.com.vn/ để đảm bảo sức khỏe khi sử dụng nhé.