Chuyên cung cấp chai xịt phủ nano chống thấm nước cho kính xe hơi – Chai xịt nano chống nước Antiwet

Chai xịt nano chống nước Antiwet

Chuyên cung cấp chai xịt phủ nano chống thấm nước cho kính xe hơi

Đăng bởi:Thành Ninh - 22/05/2018

Hiện nay xu hướng sử dụng chai xịt phủ nano chống thấm nước cho kính xe hơi đang nở rộ do nhu cầu về chăm sóc kính xe oto. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, Antiwet xin được trình bày sâu hơn về những lợi ích của sản phẩm này mang đến.


Sản phẩm Antiwet Glasshield bằng công nghệ nano

Trong những năm gần đây, khách hàng luôn tìm đến những miếng dán decal nhằm bảo vệ lớp áo xe, tránh bì trầy và bạc màu. Ngoài ra, việc sử dụng xe trong thời tiết mưa nhiều cũng làm cho mọi người cảm thấy khó chịu vì những vết đốm để lại trên kính xe và không thể mang đi vệ sinh thường xuyên. Chai xịt phủ nano chống thấm nước cho kính xe hơi chính là lựa chọn tốt nhất để giúp mọi người xử lí nhanh gọn được các vấn đề trên mà lại không tốn quá nhiều thời gian và chi phí khác.

Những công dụng từ chai xịt phủ nano cho kính xe hơi

Cũng như bất kỳ một sản phẩm nào, chai xịt phủ nano chống thấm nước cho kính xe hơi mang đến những công dụng tuyệt vời trong việc chăm sóc xe oto của bạn. Điểm mạnh của việc áp dụng công nghệ nano chính là chống thấm nước đồng thời giúp tăng cường khả năng hạn chế xước xe trong trường hợp oto của bạn bị móng tay cào, gặp phải va quẹt nhẹ, đá nhỏ bắn vào xe. Mặt khác, chai xịt phủ nano còn có khả năng chống ăn mòn do axit trong mưa và không làm hỏng sơn, chống bám nước khi rửa xe, tạo hiệu ứng cánh sen trên kính, giảm khả năng bám bụi trong môi trường ô nhiễm khí bụi như hiện nay. Và có tác dụng trong vòng 6 tháng.

Một số loại sản phẩm áp dụng nano khác sẽ có tình trạng gây ra các vết nứt chân chim trên bề mặt sơn sau một thời gian sử dụng, tuy nhiên với sản phẩm xịt phủ nano Glasshield của Antiwet, quý khách có thể an tâm trong việc đảm bảo được lớp áo sơn của mình.


Sản phẩm Glasshield mang đến nhiều lợi ích cho bạn

Quy trình sử dụng chai xịt phủ nano Glasshield của Antiwet

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng chai xịt phủ nano cho kính xe hơi chúng tôi có các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Lời khuyên dành cho các bạn là nên rửa xe thật sạch sẽ, nhất là các khu vực cần phủ nano cần đảm bảo độ sạch cao hơn.

Bước 2: Đối với các vết bẩn, vết ố kính cứng đầu do lâu ngày tích tụ - hãy sử dụng dung dịch tẩy kính Cleaner vừa nhanh mà lại hiệu quả tốt nhất.

Bước 3: Để khô tự nhiên, hoặc bạn có thể lau khô bằng khăn mềm nhưng phải đảm bảo kính đã thật sự khô hoàn toàn trước khi phủ dung dịch nano ở bước tiếp theo.

Bước 4: Xịt dung dịch nano lên kính xe, gương chiếu hậu - giữ bình xịt trong khoảng cách 15 - 25 cm tùy thuộc vào độ lớn của bề mặt tiếp xúc đạt hiệu quả tối đa. Lau khô kính hoàn toàn bằng khăn mềm ngay sau khi xịt dung dịch và tận hưởng thành quả bất ngờ.

Lưu ý khi sử dụng chai xịt phủ nano chống thấm nước cho kính xe hơi.

Điều đầu tiên cần lưu ý là mùi của chai xịt phủ nano. Một số sản phẩm có thể có mùi dung dịch pha sơn khác nhau, Antiwet có mức độ thấp có thể chấp nhận được nhưng các bạn cần lưu ý nên xịt ở nơi thông thoáng hoặc ngoài trời.

Hướng dẫn sử dụng bình xịt Nano hiệu quả cao

Thời gian chống thấm nước và thấm bụi tùy thuộc vào việc bạn sử dụng đúng cách. Để có hiệu quả tốt nhất, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng chai xịt phủ nano chống thấm nước cho kính xe hơi tại thân chai hoặc các thông tin được cung cấp tại trang web http://antiwet.com.vn/ để đảm bảo sức khỏe khi sử dụng nhé.