Cơ sở bán chai tẩy ố mốc kính chất lượng – Chai xịt nano chống nước Antiwet

Chai xịt nano chống nước Antiwet

Cơ sở bán chai tẩy ố mốc kính chất lượng

Đăng bởi:Thành Ninh - 24/05/2018

Bạn đang điều khiển ô tô trên đường và cảm thấy vô cùng khó chịu vì kính và gương xe bị mờ, ố mốc. Đừng lo! Hãy ngay lập tức tìm ngay đến địa điểm bán chai tẩy ố mốc kính nhé.

Một ngày đẹp trời, bạn ra xe của mình và phát hiện cửa kính và gương xe bị những đốm trắng nhạt, váng cầu vồng bám vào khiến chúng trông rất bẩn và bị ố mốc. Đây là điều khó chịu xảy ra với tất cả những ai đang sở hữu ô tô, giải pháp cho vấn đề này chính là hãy tìm ngay một nơi nào đó bán chai tẩy ố mốc kính- sản phẩm bạn nên sử dụng chính là Antiwet-Cleaner.

Antiwet- Cleaner thách thức mọi vết ố mốc

Antiwet-Cleaner là dung dịch vệ sinh kính chất lượng cao, giá thành phù hợp. Được điều chế theo công thức đặc biệt và công nghệ nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Antiwet-Cleaner sẵn sàng đánh bật mọi điểm trắng, vết ố, vết mốc, váng cầu vồng hay bất kỳ loại bụi bẩn nào trên bề mặt kính…. Không chỉ vậy, sau đó Antiwet-Cleaner còn phủ một lớp bảo vệ lên bề mặt kính. Với hàng lớp các tinh thể bảo vệ phủ kín bề mặt kính như vậy, khả năng nước và các chất bẩn bám vào bề mặt kính gần như bị loại bỏ hoàn toàn. Như vậy, bề mặt kính sẽ trở lại trong suốt, sáng bóng như mới đồng thời trả lại tầm nhìn và mỹ quan cho người sử dụng.

chai tẩy ố mốc kính-sản phẩm chính hãng Antiwet-Cleaner

Việc sử dụng chai tẩy ố mốc kính cũng vô cùng đơn giản, thậm chí người chưa có kinh nghiệm cũng có thể thực hiện. Bạn chỉ cần đeo găng tay, bắt đầu vệ sinh bề mặt kính qua bằng vải ướt để loại bỏ sơ qua chất bẩn. Bước tiếp theo thấm đều dung dịch Antiwet-Cleaner lên bọt biển và lau từ từ đến khi các vết ố mốc bong ra. Cuối cùng các bạn rửa lại bằng nước sạch để trôi hết bụi bẩn, ố mốc và lau khô bằng khăn.

Như vậy bạn đã có một tấm kính như mới rổi đấy! Còn chờ đợi gì nữa mà không tìm ngay nơi bán chai tẩy ố mốc kính Antiwet-Cleaner nào!

Địa điểm bán chai tẩy ố mốc kính Antiwet-Cleaner ở đâu?

Hiện tại Antiwet-Cleaner được cung cấp chính thức trên toàn quốc bởi công ty Antiwet, có trụ sở tại số nhà B5,Đường Bửu Long,Phường 15,Quận 10, TP.HCM, có nhiều chi nhánh hoạt động trên phạm vi cả nước. Công ty Antiwet là một trong những đơn vị đầu tiên tiên phong trong việc sử dụng các sản phẩm nano để bảo vệ kính xe, ngoài ra công ty còn cung cấp nhiều sản phẩm khác tương ứng với việc chống nước, làm sạch như Antiwet-Metalcoat (chai xịt nano chống nước cho sơn xe), Antiwet-Glasshield (chai xịt nano cho kính ô tô), Antiwet-Accessories (chai xịt nano cho kính bảo hiểm, kính cận…) và Antiwet-Repellent (chai xịt nano chống nước cho giày).

Đại lý Antiwet, địa điểm bán sản phẩm tẩy ố mốc kính chính hãng

Không chỉ cung cấp hệ thống sản phẩm phong phú, đa dạng, có chất lượng tốt, Antiwet còn xây dựng các chính sách người dùng hấp dẫn, cụ thể như:

  • Hình thức thanh toán đa dạng: tiền mặt, thẻ tín dụng, thanh toán trực tuyến…
  • Hỗ trợ giao hàng trên phạm vi toàn quốc, giảm chi phí đối với đơn hàng lớn và khoảng cách nhỏ.
  • Tiếp nhận, xử lý các khiếu nại, ý kiến đến từ khách hàng trong thời gian ngắn.
  • Đổi trả và hoàn tiền cho khách hàng trong trường hợp đơn hàng không đáp ứng nhu cầu của người mua. Tuy nhiên, khách hàng muốn đổi trả phải đảm bảo một số yêu cầu về sản phẩm đã nhận (giữ nguyên, phiếu bảo hành, không để sản phẩm biến dạng…)
  • Chính sách bảo hành phù hợp với từng đối tượng người dùng và từng loại sản phẩm.

Với hệ thống chăm sóc khách hàng chu đáo và các chính sách ưu đãi hợp lý, các đại lý của Antiwet chính là những điểm bán chai tẩy ố mốc kính tốt nhất đối với người dùng.

Bạn muốn chấm dứt tình trạng kính xe luôn bị mờ, ố hay mốc, còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay một sản phẩm Antiwet-Cleaner! Antiwet-địa điểm bán chai tẩy ố mốc kính chính hãng luôn cố gắng phục vụ mọi khách hàng một cách tốt nhất.

Quý khách hàng muốn liên hệ thêm thông tin có thể truy cập vào website http://antiwet.com.vn để tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ khác.