Bán chai xịt phủ nano cho ô tô giá rẻ với chất lượng vượt trội – Chai xịt nano chống nước Antiwet

Chai xịt nano chống nước Antiwet

Bán chai xịt phủ nano cho ô tô giá rẻ với chất lượng vượt trội

Đăng bởi:Thành Ninh - 24/05/2018

Công Ty TNHH Công Nghệ Xanh Nano chuyên bán chai xịt phủ nano cho ô tô giá rẻ với các dòng tẩy ố, mốc kính xe ô tô, chống nước kính ô tô và bảo vệ sơn xe uy tín với chất lượng vượt trội.


Chai xịt phủ nano cho ô tô giá rẻ

Công Ty TNHH Công Nghệ Xanh Nano chuyên bán chai xịt phủ nano cho ô tô giá rẻ với tiêu chuẩn chất lượng công nghệ hàng đầu của nước Mỹ và được sản xuất tại Việt Nam đã giúp giảm chi phí và giá thành sản phẩm xuống rất thấp.


Các sản phẩm chai xịt phủ nano cho ô tô mà công ty đang cung cấp:

  • Chai xịt nano bảo vệ sơn xe Antiwet – Metalcoat chuyên được sử dụng để bảo vệ bề mặt sơn xe giúp xe ít bám bẩn, bền màu và giúp lớp sơn luôn sáng bóng với thời gian. Chai xịt nano bảo vệ sơn xe Antiwet – Metalcoat có dung tích 50ml được bán với giá rẻ mà chất lượng sản luôn được đảm bảo.
  • Chai xịt nano tẩy ố, mốc kính ô tô Atiwet - Cleaner  chuyên dùng để loại bỏ các vết ố màu, mốc trắng, váng cầu vòng, cáu cạn canxi và các đốm cứng trên mặt kính. Chai xịt nano tẩy ố, mốc kính ô tô Atiwet – Cleaner có dung tích 50ml đảm bảo loại bỏ các vết ố, mốc khó chịu trên xe ô tô của bạn với giá rẻ nhất.
  • Chai xịt nano chống nước cho kính ô tô Antiwet – Glasshield chuyên dùng để chống thấm nước và bảo vệ bề mặt của kính chắn gió, gương chiếu hậu và các kính xung quanh của xe ô tô. Chai xịt nano chống nước cho kính ô tô Antiwet – Glasshield có dung tích 50ml giúp kính ô tô của bạn có thêm một lớp bảo vệ bề mặt hiệu quả hơn.
  • Ngoài các sản phẩm trên Công Ty TNHH Công Nghệ Xanh Nano chuyên  bán chai xịt phủ nano cho ô tô giá rẻ cung cấp thêm  dòng sản phẩm combo chăm sóc kính xe ô tô gồm 2 chai: 1 chai xịt nano tẩy ố, mốc kính ô tô Atiwet - Cleaner dung tích 50ml và 1 chai xịt nano chống nước cho kính ô tô Antiwet – Glasshield dung tích 50ml. Với sự kết hợp của bộ 2 chai xịt phủ nano sẽ giúp bề mặt kính ô tô của bạn luôn sáng bóng và được bảo vệ để đương đầu với mọi thời tiết.


Công Ty TNHH Công Nghệ Xanh Nano chuyên  bán chai xịt phủ nano cho ô tô giá rẻ với chất lượng vượt trội và những tính năng ưu việt của các dòng sản phẩm:

  • Chống bám nước lên về mặt: Lớp phủ nano trên bề mặt sơn xe hay kính sẽ làm nước nhanh chóng trượt trên bề mặt. Đăt biệt khi trời mưa sẽ giúp tầm nhìn của bạn luôn đươc tốt nhất.
  • Chống ăn mòn axit và bám bụi: lớp phủ nano có thể hạn chế được việc kính xe bị ố axit trên bề mặt kính cũng như bụi bẩn bám lên bề mặt xe.

Phủ nano lên bề mặt sơn xe ô tô

  • Lớp phủ nano có độ bền cao, bám chắc vào bề mặt và bạn có thể thoải mái khi sử dụng vòi cao áp để rửa xe mà không lo bong tróc lớp nano bề mặt.
  • Chống tia UV: Dưới trời nắng, lớp phủ nano còn có tác dụng chống tia UV tác động trực tiếp lên xe giúp giảm nhiệt độ bên trong xe cũng như bảo vệ bề mặt sơn xe khỏi bị phai màu.
  • Chống trói khi lái xe ban đêm: Lớp phủ nano lên kính xe còn giúp bạn hạn chế bị trói mắt trước đèn đường cao áp khi lái xe vào ban đêm.


Với những ưu điểm vượt trội Công Ty TNHH Công Nghệ Xanh Nano chuyên bán chai xịt phủ nano cho ô tô giá rẻ sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm cũng như an toàn và tiết kiệm nhất để bảo vệ chiếc xe thân yêu của mình. Hãy truy cập vào địa chỉ website: http://antiwet.com.vn/ để mang về cho mình những dòng sản phẩm đúng với chất lượng.